Toán nâng cao tự luận và trắc nghiệm hình học 8. - Nguyễn Văn Lộc. (Giáo dục, 2004)
Trình bày kiến thức cơ bản kèm bài tập có lời giải về: Tứ giác, đa giác, diện tích đa giác, tam giác đồng dạng, hình lăng trụ đứng đứng-hình chóp đều.