Giới từ tiếng Anh - Thanh Hà (Hồng Đức, 2008)
Giới thiệu chung về giới từ, các loại giới từ. Nghiên cứu về sự kết hợp giữa giới từ và danh từ, tính từ, động từ. Đề cập đến một số cụm từ, thành ngữ sử dụng giới từ; động từ+tân ngữ+giới từ.