Sổ tay toán THCS giải đại số-hình học cơ bản và nâng cao. - Lê Nhứt. (Nxb Đà Nẵng, 2004)
Giới thiệu các kiến thức cơ bản và hướng dẫn giải bài tập về phép nhân và phép chia các đa thức, phân thức đại số; Tứ giác, đa giác-diện tích đa giác.