Phương pháp giải các dạng toán 8. - Nguyễn Văn Nho (Giáo dục, 2004)
Đề cập đến kiến thức cơ bản và bài tập về: Phép nhận và phép chia các đa thức, phân thức đại số, tứ giác, đa giác, diện tích của đa giác.