Phương pháp giải các dạng toán 8. - Nguyễn Văn Nho (Giáo dục, 2004)
Giới thiệu phương pháp giải các dạng toán 8: Phương trình bậc nhất, phương trình bậc nhất một ẩn; Tam giác đồng dạng; Hình lăng trụ đứng-hình chóp đều.