Hướng dẫn làm bài tập Toán 9: Những kiến thức cơ bản toán THCS. - Dương Đức Kim (Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh, 2005)
Cung cấp kiến thức về hệ hai phương trình bậc nhất 2 ẩn, bậc hai 1 ẩn và phần hình học góc với đường tròn, hình trụ, hình nón, hình cầu.