Toán nâng cao và các chuyên đề hình học. - Vũ Dương Thụy (Giáo dục, 2004)
Cung cấp kiến thức toán nâng cao như phấn tứ giác, đa giác-diện tích đa giác, tam giác đồng dạng, hình lăng trụ, hình chóp đều.