Thiết kế bài giảng môn toán lớp 9 - Phạm Đức Quang (Đại học sư phạm, 2005)
Cung cấp kiến thức phần đại số gồm căn bậc 2, căn bậc 3; hàm số bậc nhất; hệ 2 phương trình bậc nhất 2 ẩn; hàm số và phần hình học gồm hệ thức lượng trong tam giác vuông, đường tròn, góc với đường tròn, hình trụ-hình nón-hình cầu.