Bài tập trắc nghiệm và kiểm tra sinh học 9: Sách tham gia cuộc thi viết sách bài tập và sách tham khảo của Bộ GD&ĐT - Trần Hồng Hải (Giáo dục, 2005)
Cung cấp kiến thức di truyền và biến dị như phần các thí nghiệm của Mende, nhiễm sắc thể, biến dị....