Phương pháp giải bài tập sinh học 9: Ôn thi tốt nghiệp THCS và lớp 10 chuyên - Phan Kỳ Nam (Nxb Trẻ, 1998)
Trình bày kiến thức về sự phân bào và hình thành tế bào sinh dục, cấu trúc và cơ chế tự nhân đôi của ADN