Câu hỏi trắc nghiệm và bài tập sinh học 8: Sách tham dự cuộc thi viết sách bài tập và sách tham khảo của Bộ GD&ĐT - Huỳnh Văn Hoài (Giáo dục, 2004)
Hệ thống câu hỏi và hướng dẫn trả lời phần vận động, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, trao đổi chất