Toán nâng cao hình học THCS 9 - Nguyễn Vĩnh Cận (Đại học sư phạm, 2005)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về hệ thức lượng trong tam giác, đường tròn, góc và đường tròn, hình trụ-hình nón-hình cầu và phần hướng dẫn giải-đáp số.