500 bài toán cơ bản và nâng cao 8 - Nguyễn Đức Chí (ĐHSP, 2004)
Cung cấp kiến thức về phần Đại số gồm ơheps nhân và phép chia các đa thức, phân thức đại số, phương trình bậc nhất, bất phương trình bậc nhất 1 ẩn và phần hình học gồm tứ giác, đa giác, diện tích đa giác, tam giác đồng dạng...