Toán nâng cao hình học 8 - Nguyễn Vĩnh Cận (Đại học sư phạm, 2004)
Trình bày kiến thức cơ bản kèm theo bài tập có lời giải về: Tứ giác, đa giác-diện tích đa giác; tam giác đồng dạng; Hình học không gian.