Lâm nghiệp: Giáo trình dùng cho sinh viên các trường CĐSP - Phùng Ngọc Lan (Giáo dục, 1999)
Giới thiệu một số kiến thức cơ bản về rừng; môi trường, tài nguyên rừng và con người; Bảo vệ rừng và trồng rừng.