Kiến thức cơ bản vật lý 11 - Nguyễn Thanh Hải (ĐH Quốc gia, 2007)
Trình bày cơ sở của tĩnh điện, những định luật cơ bản của dòng điện không đổi, dòng điện trong các môi trường, từ trường . Đề cập đến cảm ứng điện từ, các định luật cơ bản của quang hình học, các dụng cụ quang học.