Giáo trình nguyên lý kế toán Lý thuyết, bài tập, bài giải - Lê Thanh Hà (Thống kê, 2011)
Trình bày những lí luận chung về kế toán: chứng từ kế toán , tài khoản kế toán và ghi sổ kép, kiểm kê kế toán, tính giá các đối tượng kế toán. Nghiên cứu những ứng dụng cơ bản lý thuyết kế toán vào thực tế.