Bài tập nâng cao và một số chuyên đề Toán 7: Sách tham dự cuộc thi viết sách bài tập và sách tham khảo của Bộ GD&ĐT - Bùi Văn Tuyên (Giáo dục, 2003)
Đề cập đến số hữu tỉ, số thực; hàm số và đô thị; Thống kê; Biểu thức đại số; Đường thẳng vuông góc-đường thẳng song song; Tam giác; Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác, các đường đồng quy trong tam giác.