Bài tập phép tính vi phân và tích phân của hàm nhiều biến số Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Mạnh Quý (Đại học sư phạm, 2005)
Đưa ra các bài tập kèm theo đáp số và hướng dẫn giải về các vấn đề như: Chuỗi số; Chuỗi hàm; Đạo hàm và vi phân hàm số nhiều biến số; Ứng dụng của đạo hàm và vi phân của hàm số nhiều biến số; Tích phân bội; Trường véc tơ; Tích phân đường; Tích phân mặt.