Atlas giải phẫu người - Netter, Frank H (Y học, 1997)
Tập hợp 514 trang hình về mầu rất chính xác như thật về các chi tiết giải phẫu được sắp xếp theo từng vùng rất phù hợp cho việc học tập trên xác cũng như với chương trình học giải phẫu của sinh viên y ở Việt Nam.