Lí thuyết số Giáo trình Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Hữu Hoan (Đại học sư phạm, 2004)
Giới thiệu lí thuyết chia hết trong tập hợp số nguyên. Đề cập đến đồng dư và hàm số học. Nghiên cứu về phương trình đồng dư và phương trình đồng dư bậc 2.