Bồi dưỡng toán 8: Sách được biên soạn theo chương trình mới - Đỗ Đức Thái (Giáo dục, 2004)
Bao gồm kiến thức cơ bản cần nắm vững và các dạng bài toán ứng dụng về phép nhân và phép chia các đa thức, phân thức đại số, phương trình bậc nhất một ẩn, cuối sách là lời giải các bài tập.