Toán cơ bản và nâng cao lớp 8 - Vũ Thế Hựu (Giáo dục, 2004)
Bao gồm phần 1, kiến thức cơ bản, ví dụ, bài tập về phép nhân và phép chia các đa thức; phân thức đại số; tứ giác; đa giác, diện tích đa giác. Phần 2 là lời giải, hướng dẫn và đáp số.