Việt Nam hình ảnh cộng đồng 54 dân tộc Vietnam image of the community of 54 ethnic groups - Lê Phức (Dân tộc, 1996)
Tập sách về hình ảnh 54 dân tộc trong cộng đồng Việt Nam được thể hiện một cách sinh động và chân thực.