Bài tập trắc nghiệm toán 8: Sách tham dự cuộc thi viết sách bài tập và sách tham khảo của Bộ giáo dục và đào tạo - Nguyễn Thành Dũng chủ biên (Giáo dục, 2004)
Trình bày 3 phần cơ bản: Các bài tập trắc nghiệm đại số, các bài tập trắc nghiệm Hình học, các bài tập trắc nghiệm ôn tập tổng hợp. Cuối sách có phần đáp án.