Kiến thức cơ bản và nâng cao toán THCS 7: Theo chương trình cải cách mới - Nguyễn Ngọc Đạm (Hà Nội, 2003)
Cung cấp kiến thức phần đại số gồm phần thống kê, biểu thức đại số và phần hình học gồm quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác và một số đề kiểm tra.