Tác phẩm văn học trong nhà trường những vấn đề trao đổi - Nguyễn Văn Tùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002)
Những tác phẩm văn học trong nhà trường là những sáng tạo nghệ thuật ngôn từ được tuyển chọn theo một số tiêu chí giáo dục nhất định. Bao gồm nhiều thể loại từ tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện vừa đến thơ, kịch, từ văn học Việt Nam đến văn học nước ngoài, từ cổ chí kim,...