Toán nâng cao và các chuyên đề đại số 8 - Vũ Dương Thụy (Giáo dục, 2004)
Trình bày kiến thức toán nâng cao như phép nhân và phép chia các đa thức, phân thức đại số, phương trình bậc nhất, bất phương trình bậc nhất 1 ẩn và phần chuyên đề phương pháp quy nạp toán học, bất đẳng thức, tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của biểu thức đại số.