Một số vấn đề kỹ thuật ứng dụng trong kỹ thuật trồng trọt: Sách bồi dưỡng thường xuyên chu kỳ 1997-2000 cho giáo viên THCS - Vũ Văn Hiển (Giáo dục, 2000)
Cung cấp những kiến thức về phân bón lá và chất điều hòa sinh trưởng, phòng trừ sâu bệnh hại bằng phương pháp sinh học, cách bảo quản và chế biến các sản phẩm trồng trọt