Thị trường chứng khoán - Bùi Kim Yến (Lao động- Xã hội, 2013)
Giới thiệu về thị trường tài chính, thị trường chứng khoán, công ty cổ phân. Nghiên cứu chứng khóa vốn-cổ phiếu, chứng khoán nợ- trái phiếu, thị trường trái phiếu quốc tế. Đề cập đến thị trường chứng khoán phái sinh, thị trường sơ cấp phát hành chứng khoán, thị trường phi tập trung. Trình bày công ty chứng khoán, quỹ đầu tư và công ty quản lý quỹ, đầu tư chứng khoán.