Tâm bệnh học trẻ em và thanh thiếu niên - Nguyễn Văn Siêm (Đại học quốc gia, 2007)
Trình bày cơ sở khoa học của tâm bệnh học trẻ em và thanh thiếu niên; Tâm bệnh học đại cương; Tâm bệnh học lâm sàng; Tổ chức dự phòng và chăm sóc điều trị.