Cẩm nang sơ cấp cứu trẻ em và người lớn Thực hiện bởi trung tâm cấp cứu-chữa trị khẩn cấp Hội chữ thập đỏ Anh Quốc - Nguyễn Lân Đính (Phụ nữ, 1999)
Trình bày những phương pháp thực hiện cấp cứu áp dụng ở mọi nơi, mọi lúc dùng cho trẻ em và người lớn như: hành động trong trường hợp khẩn cấp, phương pháp hồi sức, sơ cấp cứu...