Những điều cần biết về bản thân - Ngô Trọng Vinh (Khoa học và Kỹ thuật, 2003)
Cân nhắc, phán đoán những triệu chứng của cơ thể đang cố gắng thông báo cho bạn, tìm ra những việc bạn làm tốt nhất có thể để chữa trị nó.