An toàn-sứckhỏe tại nơi làm việc - Nguyễn Đức Đãn (Xây dựng, 1999)
Đề cập đến vấn đề an toàn-sức khỏe tại nơi làm việc; Các phương pháp cấp cứu tại chỗ; Bệnh nghề nghiệp được bảo hiểm xã hội; Các văn bản Nhà nước qui định về vệ sinh lao động.