Bài tập và các bài giải kế toán quản trị Tóm tắt lý thuyết, bài tập - Phan Đức Dũng (Lao động, 2013)
Trình bày lý thuyết và đưa ra các bài tập ứng dụng, bài tập tự giải về kế toán quản trị: Chi Phí và phân loại chi phí- khối lượng- lợi nhuận, phân tích báo cáo bộ phận của doanh nghiệp, kế toán trách nhiệm,dự toán ngân sách, định giá sản phẩm...