Công nghệ bảo quản chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá
Trình bày phương pháp bảo quản và chế biến thịt, trứng, sữa và cá.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Văn Chương |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Văn hóa dân tộc
2001
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi Bài giảng
Tác giả:: Diệp Thị Lệ Chi
Năm xuất bản: (2008) -
Bảo quản chế bển sản phầm chăn nuôi và cá
Tác giả:: Viện Cisdoma
Năm xuất bản: (2005) -
Hướng dẫn bảo quản và chế biến nông sản
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Kỷ thuật bảo quản và chế biến phẩm thủy sản bài giảng
Tác giả:: Trần Thị Yên
Năm xuất bản: (2008) -
Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch
Tác giả:: Trần Minh Tâm
Năm xuất bản: (2006)