Giáo trình nhiệt động lực học và vật lý thống kê - Vũ Thanh Khiết (Đại học quốc gia, 1996)
Trình bày đối tượng và phương pháp của nhiệt động lực học và vật lý thống kê các cơ sở của lý thuyết xác suất; Một số vấn đề cơ bản của nhiệt động lực học; Thuyết động học chất khí; Luận đề cơ bản của vật lý thống kê; Hàm phân bố Gipxơ