Galileo Galilei - Kì Bân (Tủ sách danh nhân, 2002)
Giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp của nhà Vật lý học và nhà thiên văn học vĩ đại người Italia, là người đặt nền móng và khai thác phát triển khoa học thực nghiệm của thế giới cận đại.