Phương trình vi phân đạo hàm riêng - Nguyễn Mạnh Hùng (Đại học sư phạm, 2009)
Đề cập đến phân loại phương trình đạo hàm riêng; phương trình Laplace; phương trình truyền sóng; phương trình truyền nhiệt. Giới thiệu hướng dẫn giải bài tập