Bệnh viêm nhiễm khuẩn Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao - Nguyễn Văn Tảo (Khoa học kỹ thuật, 2005)
Trình bày các câu hỏi đáp về viêm - một cuộc chiến, Nguyên nhân của viêm; Những biện pháp phòng vệ của cơ thể; Một số bệnh viêm thường gặp