Ẩm thực trị bệnh đái đường - Phan Văn Chiêu (Thuận Hóa, 1999)
Giới thiệu sơ lược về bệnh đái đường, phương pháp ăn uống, cách tính toán ăn uống đối với bệnh đái đường; Phương pháp điều trị bệnh bằng trung y, đông y