Mỹ học đại cương - Lê Văn Dương (Giáo dục, 2002)
Cuốn mỹ học đại cương gồm 8 chương. Đối tượng nghiên của mỹ học, khái quát về mối quan hệ thẩm mỹ, chủ thể thẩm mỹ, khách thể thẩm mỹ, nghệ thuật, các loài hình nghệ thuật, nghệ sĩ, giáo dục thẩm mỹ