Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm
Trình bày cơ sở vi sinh vật học; vi sinh học thực phẩm; an toàn vệ sinh thực phẩm
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lương Đức Phẩm |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Nông nghiệp
2005
|
Phiên bản: | Tái bản |
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm
Tác giả:: Trần Linh Thước
Năm xuất bản: (2006) -
Tìm hiểu về chế phẩm vi sinh vật dùng trong nông nghiệp
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Hướng dẫn bảo quản , chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Cơ sở sinh học vi sinh vật
Tác giả:: Nguyễn Thành Đạt
Năm xuất bản: (2007) -
Cơ sở sinh học vi sinh vật
Tác giả:: Nguyễn Thành Đạt
Năm xuất bản: (2001)