Phòng chống bệnh ký sinh trùng từ động vật lây sang người - Bùi Quý Huy (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày khái niệm chung về các bệnh lý sinh trùng từ động vật lây sang người ; các bệnh lý sinh trùng từ động vật lây sang người