Kỹ thuật mới nuôi bò thịt năng suất cao - Tô Du (Lao động - xã hội, 2005)
Trình bày cơ sở lý luận hình thành thịt ở bò; Phương pháp làm tăng năng suất chất lượng trong chăn nuôi bò thịt; Các giai đoạn phát triển ở bò nuôi thịt và kỹ thuật nuôi bò thịt; chuồng trại bò thịt ; phòng và chữa bệnh thường gặp ở bò nuôi thịt