Đại số tuyến tính - Lê Đình Thịnh (Khoa học và kỹ thuật, 1996)
Trình bày các khái niệm ma trận, định thức, vecto nhiều chiều và ứng dụng của chúng để nghiên cứu hệ phương trình đại số tuyến tính ; Ma trận và định thức; Vecto ma trận ; Hệ phương trình đại số tuyến tính; Không gian vecto tuyến tính; Đa thức