Quy hoạch tuyến tính Giáo trình đào tạp giáo viên THCS hệ CĐSP - Phí Mạnh Ban (Giáo dục, 1998)
Trình bày các bài toán quy hoạch tuyến tính; Tính chất của tập phương án và tập phương án tối ưu của bài toán quy hoạch tuyến tính, phương pháp đơn hình đối ngẫu; Bài toán vận tải - thuật toán thế vị