Hóa vô cơ: Sách đọc thêm cho học sinh giỏi: Giải chi tiết 100 câu hỏi lý thuyết hóa vô cơ đề thi tuyển sinh đại học 1994 theo giáo trình hóa học 10,11,12 mở rộng - Nguyễn Phước Hòa Tân (NXB Trẻ, 1994)
v.v...