Giải bài tập vật lí THCS Giáo trình đào tạo giáo viên THCS hệ CĐSP - Nguyễn Đức Thâm (Giáo dục, 2000)
Trình bày phương pháp giả bài tập vật lý ở trường THCS các chủ đề: Cơ học, nhiệt học, quang học, điện học và hướng dẫn giải các dạng bài tập trên.