Hướng dẫn nuôi gà chăn thả - Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày đặc điểm tính năng sản xuất gà chăn thả chăn thả; Kỹ thuật nuôi gà chăn thả sinh sản, nuôi gà chăn thả lấy thịt. Đề cập đến hướng dẫn kỹ thuật áp trứng gà, một số bệnh thường gặp ở gà.